Tranh kính phong thủy – Ý nghĩa, ứng dụng của tranh kính phong thủy

Tranh kính phong thủy đang là một trong những dòng tranh được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều ý nghĩa may mắn tài lộc xua đuổi vận hạn mang đến cuộc sống giàu sang hạnh phúc. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về tranh phong thủy là gì vai trò và ứng dụng của chúng ra sao. Trong bài viết này Đức Nam Glass sẽ cùng các bạn tìm hiểu một cách chi tiết về dòng tranh kính này 

Tranh kính phong thủy là gì

Trước khi tìm hiểu một cách chi tiết về tranh kính phong thủy chúng ta sẽ điểm qua đôi nét về tranh phong thủy là gì. Theo đó Phong là gió, Thủy là nước, Phong thủy đại diện cho hướng gió hướng khí và mặt nước mang đến hạnh phúc hoặc tai họa cho mỗi gia đình. Tranh phong thủy là dòng tranh không chỉ mang ý nghĩa về mặt nghệ thuật chúng còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Có tác dụng gia tăng vượng khí mang đến may mắn tài lộc hạnh phúc cho gia chủ.

Cần phải nói thêm rằng các dòng tranh phong thủy có rất nhiều dạng khác nhau bao gồm: tranh vẽ, tranh thêu, tranh gắn đá, tranh kính 3D và rất nhiều dòng tranh khác. Trong đó tranh kính 3D đang là dòng tranh được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo tranh kính màu 3D còn mang đến trải nghiệm khác biệt sang trọng; nâng cao về mặt giá trị phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

Điểm khác biệt của tranh kính phong thủy.

Trong các bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu khá nhiều về ưu nhược điểm của các dòng trên kính. Vì vậy ở đây chúng ta chỉ xét đến điểm khác biệt của tranh kính phong thủy. Theo đó tranh phong thủy được sản xuất trên vật liệu kính cường lực với độ bền cao kết hợp với công nghệ in hiện đại. Chúng mang đến trải nghiệm khác biệt mới lạ phong cách sống thượng lưu đẳng cấp. Sự kết hợp hoàn hảo của kính ánh sáng và màu sắc trên tranh tạo nên sự độc đáo chưa từng có. Tranh kính phong thủy kết hợp với đèn còn mang lại cảm giác Hoàn mỹ cho không gian nhà bạn. 

Một số dòng tranh kính phong thủy phổ biến.

Hiện nay có rất nhiều dòng tranh phong thủy khác nhau. Tùy theo mạng hướng tuổi của gia chủ mà chúng ta có thể lựa chọn những mẫu tranh phong thủy phù hợp. Một số dòng tranh phong thủy phổ biến hiện nay bao gồm: Tranh sơn thủy, tranh hoa sen, tranh cá chép, Tranh cây tre trúc, tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, Tranh rồng phượng… Cụ thể như sau:

Tranh kính phong thủy – Sơn thủy.

Khi nói đến các dòng tranh kính phong thủy Điều đầu tiên người ta thường nhắc đến đó là sơn thuỷ. Đây là dòng tranh kính phác họa lại vẻ đẹp của thiên nhiên cây cỏ sông hồ và thác nước. Sự kết hợp của núi non hùng vĩ và sự tuần hoàn vĩnh cửu của nước mang lại vận khí tươi mới cho gia chủ. Tranh sơn thủy cũng đại diện cho sự hài hòa hòa âm dương ngũ hành.  Chúng tạo ra cảm giác thư thái dễ chịu và hòa mình với thiên nhiên. Sự xum xuê của hoa cỏ vỏ tàu cảm giác sinh sôi nảy nở ở trong gia tộc 

Tranh kính phong thủy – Hoa Sen.

Khi nhắc đến các dòng tranh phong thủy nói chung và tranh kính phong thủy nói riêng chúng ta không thể không nhắc tới tranh hoa sen. Với vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng tranh hoa sen được ưa chuộng trong nhiều không gian sống. Nó cũng đại diện cho sự nhân từ phóng khoáng  của gia chủ. Chúng mang đến cảm giác thoải mái cái an nhiên tĩnh tại cho người thưởng thước.

Tranh kính phong thuỷ - Hoa sen

Tranh phong thủy – Tre trúc.

Tranh phong thủy tre trúc được sử dụng nhiều với biểu tượng trường thọ dẻo dai và mạnh mẽ. Chú đại diện cho tinh thần vượt qua mọi khó khăn gian khổ vươn tới thành công. Đặc biệt với những người mệnh mộc tre trúc càng trở nên có ý nghĩa to lớn trong cuộc sống ảnh và công việc. Nó thể hiện cho sự kiên cường khả năng thích nghi với hoàn cảnh ảnh và vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống. Đồng thời nó cũng mang ý nghĩa cho sự tài lộc xanh tốt sum xuê  và sự quấn quýt.

Tranh phong thủy – hoa mẫu đơn.

Hoa mẫu đơn là một hoa đặc biệt đại diện cho quyền thế và sức mạnh tầm ảnh hưởng của gia chủ. Vì vậy dòng tranh phong thủy này khá kén người chơi, nhưng chúng mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn. Nó đại diện cho đường công danh may mắn, tiền bạc và tầm ảnh hưởng đối với người khác. Đặc biệt tranh hoa mẫu đơn thường được sử dụng tại phòng ngủ để tăng sự gắn kết giữa các thành viên.  Tranh kính hoa mẫu đơn cũng mang lại ý nghĩa về mặt sức khỏe ổn định ảnh và tình duyên ấm áp.

Tranh kính phong thuỷ - Hoa mẫu đơn

Tranh kính phong thủy – Tranh cá chép

Tranh cá chép là một trong những dòng tranh phong thủy được rất nhiều người quyền thế sử dụng. Cửu Ngư Quần Hội là một trong những những dòng tranh đại diện cho sức mạnh của vượt lên mọi khó khăn vươn tới thành công.. Tranh cá chép ốp có tác dụng xua đi sát khí bệnh tật. Ngoài ra chúng còn thể hiện cho sự ấm no dư giả, bảo vệ gia chủ trước ma quỷ, tà ác.

Tranh kính Cửu ngư quần hội - Đức Nam Glass
Tranh kính Cửu ngư quần hội – Đức Nam Glass

Như vậy Đức Nam Glass vừa cùng các bạn tìm hiểu về một số dòng tranh kính phong thủy. Để có thể sở hữu một bức tranh phong thủy đẹp độc đáo  bạn cần một đơn vị sản xuất thi công giàu kinh nghiệm. Tại Đức Nam Glass, chúng tôi cung cấp các dòng tranh kính 3D chất lượng cao. Sở hữu nhà máy lớn nhất khu vực Miền mắc, với hàng chục kỹ sư lành nghề. Chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng trải nghiệm và dịch vụ khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *