Hiển thị 1–16 của 24 kết quả

Các xu hướng mới trong kiến trúc xây dựng luôn được đổi mới, cập nhật từng ngày theo nhu cầu và sở thích của khách hàng. Hiện nay, Tranh kính mẫu cầu thang đang là 1 trong những xu hướng mới.Do đó Tranh kính mẫu cầu thang trong trang trí nội thất ngày càng được ưa chuộng. Một ứng dụng mới trong trang trí nội thất dành riêng cho cầu thang đó là Tranh kính đẹp cầu thang.

Thay thế những mẫu cầu thang vô cùng đơn điệu, thô cứng của những năm về trước. Ngày nay, những mẫu cầu thang mới được cải tiến với rất nhiều từ mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng như Tranh kính cầu thang

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm Tranh kính mẫu cầu thang này.

  • Tranh kính thiết kế nổi bật: Đức Nam Glass có nhiều mẫu Tranh kính cầu thang để quý khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của gia chủ.
  • Tôn lên vẻ đẹp của nội thất: Tranh kính mẫu cầu thang được ứng dụng rộng rãi với mục đích tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.
  • Mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại:  Do sử dụng công nghệ in Nano hiện đại nên Tranh kính đẹp cầu thang với những hình ảnh đẹp nghệ thuật đã tạo ra những sản phẩm sang trọng và hiện đại, làm nổi bật giữa không gian nội thất bên trong của căn nhà.
  • Dễ dàng lau chùi :Vì được làm từ vật liệu kính cường lực nên Tranh kính đẹp cầu thang rất dễ lau chùi vệ sinh, chính vì được in theo công nghệ hiện đại lại được phủ thêm một  lớp bảo vệ bên ngoài nên nó rất bền màu với thời gian không như các vật liệu sơn hay bị mốc và phai màu.
  • Bền bỉ và tính chịu nhiệt cao: Vì được làm bằng kính cường lực nên tranh kính rất bền và chịu lực tốt, ngoài ra thì màu sắc rất đẹp mắt.

Tranh kính đẹp cầu thang của Đức Nam Glass với công nghệ kỹ thuật in trực tiếp trên mặt sau của kính bằng công nghệ in UV  cho ra chất lượng hình ảnh 3D chân thật và sắc nét tạo nên vẻ đẹp tuyệt với khó cưỡng.

Hãy liên hệ nay với Đức Nam Glass để được hỗ trợ tư vấn và thi công nhé.