Hiển thị tất cả 12 kết quả

Vách tắm kính có tác dụng giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo và hạn chế nước bắn ra ngoài hay đọng lại khu vực vệ sinh sau khi tắm. Đồng thời, nhờ Vách tắm kính  kín gió lùa còn giúp giữ ấm mùa đông và vẫn có sự thông thoáng trong nhà tắm. Tạo không gian sang trọng cùng hiện đại cho căn phòng tắm nhà bạn.

Vật liệu Vách tắm kính  để làm phòng tắm kính có thể là kính thường, kính dán hoặc kính cường lực nhưng để đảm bảo độ bền và tính an toàn nhất thì  kính cường lực vẫn là lựa chọn hàng đầu. Bởi kính cường lực được tôi ở nhiệt độ cao,  được nguội nhanh ở nhiệt độ rất thấp nên kính rất cứng có khả năng chịu lực gấp nhiều lần kính thường. Nếu bị lực quá lớn tác động vào thì kính cường lực sẽ vỡ thành các hạt trơn  không sắc cạnh  nên ít gây nguy hiểm hơn.

Tuy nhiên, khi lắp Vách tắm kính  bạn cần quan tâm đến chất lượng phụ kiện kèm theo bởi thực tế  trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện cùng 1 thương hiệu nhưng chất lượng có thể sẽ khác nhau. Nếu được dùng những loại phụ kiện chất lượng sẽ giúp Vách tắm kính  được chắc chắn, ổn định, không gây hạn rỉ tại chỗ phụ kiện hay tiếng ồn khi đóng mở.

Vách tắm kính được làm chủ yếu bằng kính cường lực còn  kết hợp thêm bộ phụ kiện bằng inox cao cấp như: bản lề, tay nắm, ray trượt và các vật tư phụ khác như: gioăng cao su, keo silicon,… để tạo ra Vách tắm kính đẹp hoàn chỉnh.

Trong thực tế, Vách tắm kính đã có hẳn một bộ quy tắc xây dựng chung. Trong đó ghi chi tiết yêu cầu sử dụng kính an toàn từ năm 1961 theo tiêu chuẩn quốc tế, nhưng phải mãi cho đến ngày nay bộ quy tắc này mới thực sự được chứng minh về công năng và lợi thế vượt trội so với các kiểu Vách tắm kính khác.

Vách tắm kính có kết cấu khá đơn giản, chủ yếu gồm có kính cường lực và bộ phụ kiện đi kèm. Tùy thuộc vào quy cách mở cửa và mong muốn của gia chủ để thiết kế thì bộ phụ kiện sẽ khác nhau.

Đức Nam  Glass là nhà thầu chuyên thi công Vách tắm kính đẹp uy tín, chúng tôi nắm bắt nhanh các xu hướng thiết kế và quy chuẩn thi công. Nhờ đó, chúng tôi có thể cam kết mang đến tới quý khách hàng công trình chất lượng cao và lên được ý tưởng thi công hoàn hảo nhất.

Đức Nam Glass miễn phí khảo sát công trình thực tế, tư vấn và lên ý tưởng thiết kế. Vậy nên hãy liên hệ với Đức Nam Glass để có được những giải pháp thiết kế Vách tắm kính cường lực phù hợp nhất nhé!