Hiển thị tất cả 10 kết quả

Các bạn có thể gặp được loại Cửa kính thủy lực ở bất kỳ đâu, nó thường được sử dụng tại cửa hàng, các trung tâm thương mại và ngôi nhà hiện đại. Cửa kính thủy lực đảm bảo độ an toàn và rất tiết kiệm chi phí cho người dùng. Vậy các bạn có biết Cửa kính thủy lực là gì? Cửa kính thủy lực có đặc điểm gì? Bài viết hôm nay Đức Nam Glass sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn về loại kính chuyên dụng này nhé

1. Cửa kính thủy lực là gì?

    Cửa kính thủy lực là sự kết hợp giữa kính cường lực và bản lề thủy lực. Cửa kính thủy lực được làm từ kính cường lực nên có tính chịu lực cao gấp 4 -5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước.Bản chất của tên gọi Cửa kính thủy lực là do bản lề thủy lực của cửa kính thủy lực có thiết kế, và bố trí khác với các bản lề cửa gỗ, cửa sắt, cửa inox. Bản lề Cửa kính thủy lực nằm ở ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm inox che phủ. 

  1. Cấu tạo của kính thủy lực

Cửa kính thủy lực nó được cấu tạo từ các thành phần của kính cường lực.Cửa kính thủy lực có ưu điểm là đóng mở sẽ không gây ra tiếng ồn và đặc biệt vật liệu Inox sẽ không bị han gỉ trong quá trình sử dụng, tạo tuổi thọ lâu dài.

Một cánh cửa kính thủy lực đẹp sẽ được cấu tạo như sau: Tất cả các mặt cửa sẽ sử dụng loại kính bằng cường lực, vì nó có tính chịu lực rất cao. Cửa kính thủy lực bắt buộc phải có bộ phận bản lề bằng thủy lực. Bởi đây là một bộ phận quan trọng nhất của hệ thống cửa và đây là thành phần chính tạo lên Cửa kính thủy lực. Bản lề sẽ giống như một chiếc xương sống, nó giúp Cửa kính thủy lực đẹp được cố định tại một mặt phẳng và nó giúp người dùng có thể đóng mở cánh cửa một cách dễ dàng.Ngỗng của cánh Cửa kính thủy lựcđược liên kết với các phụ kiện và mặt kính hoặc là liên kết với vách cố định. Ngoài ra, còn có các phụ kiện như kẹp dưới, kẹp trên và kẹp L sẽ được dùng để kẹp bề mặt của cửa kính và tường với nhau, và tay nắm cửa kính.Hệ thống thủy lực sẽ hỗ trợ việc kéo và đẩy cửa một cách dễ dàng qua .Cửa kính thủy lực sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật với khả năng chịu lực, chịu nhiệt, độ bền sụa an toàn, cách âm, điều tiết ánh sáng.

Ưu điểm Cửa kính thủy lực:Khả năng chịu lực tốt , Cửa bằng kính thủy lực không bị mối mọt, cong vênh, Cửa kính thủy lực có khả năng chịu nhiệt tốt.Tính an toàn cao, Cửa kính thủy lực khi vỡ không tạo ra các mảnh sắc nhọn nên không gây sát thương cho người dùng. Kính thủy lực có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Cửa kính thủy lực có tính thẩm mỹ cao

Đức Nam Glass chuyên cung cấp các loại Cửa kính thủy lực đảm bảo chất lượng cùng giá thành hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất ngay hôm nay.