Hiển thị tất cả 14 kết quả

Trần tranh kính là sản phẩm kính trang trí cao cấp. Kết hợp bằng công nghệ thủ công điêu khắc cùng phối màu đã Tạo cho không gian điểm nhấn và sự hài hòa trong nội thất. Thông thường Trần tranh kính hay được các kiến trúc sư đưa vào phòng khách hoặc đại sảnh. Sản phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ . 

Có nhiều dạng hoa văn khác nhau để khách hàng chọn lựa Trần tranh. Với sở thích và nhu cầu thực tế của bản thân mà quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu Trần kính phù hợp.

Không gian trần lâu nay trong xây dựng nội thất thường chỉ được trang trí trong các công trình lớn như nhà thờ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, … Ngày này cùng  sự phát triển về chất lượng cuộc sống, nhiều hộ gia đình cũng có đã đầu tư trang trí không gian trần cho gia đình cua rmình. Trước đây trang trí trần chủ yếu sử dụng tranh vẽ trần, tuy nhiên hiện  nay Trần kính  đang dần thay thế chúng. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả về mặt mỹ thuật cũng như phối hợp dễ dàng với nội thất của gia đình.

Đối với Trần tranh Đưc Nam bạn có thể lựa chọn những hình ảnh có họa tiết hiện đại, độc đáo đơn giản, hoặc là những bức tranh kính phong thủy phong phú như tranh hoa đào, tranh kính hoa sen, tranh kính động vật, tranh kính trừu tượng,…  mang tính nghệ thuận cao . Việc lắp đặt Trần tranh kính như thế trong không gian kiến trúc sẽ tạo ra điểm nhấn, tạo không khí mới lạ, hiện đại pha lẫn chút gì đó tinh tế.

Tại sao nên chọn tranh kính của Đức Nam Glass?

  • Về chất  lượng:Trần tranh kính của Đức Nam Glass là sản phẩm được tạo ra bởi công nghệ in UV hiện đại nhất hiện nay tạo ra những bức tranh 3D sống động và tuyệt đẹp. Trần tranh kính của chúng tôi sử dụng chất liệu kính cường lực (dày 8-12mm) an toàn, siêu bền. Đặc biêt, có khả năng chịu nhiệt, và chịu ẩm rất tốt. 
  • Đa dạng mẫu mã và chủng loại: khi tranh kính của Đức Nam Glass quý khách hàng  được lựa chọn nhiều mẫu mã đa dạng từ đơn giản đến phức tạp quỳ theo sỏư thích và mong muốn của bản thân.
  • Chế độ bảo hành: Trần kính của Đức Nam Glass sẽ được bảo hành trọn đời. Đặc biêtj, sẽ được chúng tôi hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Bạn hãy liên hệ ngay Đức Nam Glass để được làm Trần tranh kính ngay để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế chọn mẫu 1 cách nhanh nhất.