Hiển thị tất cả 15 kết quả

Hiện nay có nhiều gia đình sử dụng Kính màu ốp bếp thay vì những loại gạch men đá hoa truyền thống, và việc lựa chọn dòng sản phẩm cũng nhiều băn khoăn vì trên thực tế kính màu ốp bếp này khá đa dạng . Tuy nhiên, cũng nhiều khách hàng có ý định thay đổi không gian bếp nhà mình lại chưa biết lựa chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp.

Hôm nay Đức Nam Glass sẽ chia sẻ một số kiến thức cũng như kinh nghiệm lựa chọn Kính màu ốp bếp, hy vọng rằng quý khách hàng có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về Kính màu ốp bếp để lựa chọn cho mình một loại sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Kính màu ốp bếp là một trong những sản phẩm kính ứng dụng sáng tạo và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường  thiết kế theo phong cách cổ điển ốp tường cùng với bộ tủ bếp và hút mùi. Mang lại một sự sang trọng rộng rãi cho không gian bếp của bạn. Với nhiều ưu điểm vượt trội thì Kính màu ốp bếp sẽ giúp cho không gian bếp của các bà nội trợ trở nên thẩm mỹ , rộng rãi hơn. Kính màu ốp bếp Cực kỳ dễ lau chùi, màu sắc đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao,.. Sản phẩm kính ốp tủ bếp là một sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà bạn.

Ưu điểm Kính màu ốp bếp là được làm từ kính cường lực có khả năng chống va đập và chịu nhiệt tốt nhất.

Kính màu ốp bếp là thành phần lắp sau cùng, sau khi lắp đặt tủ bếp, khoét lỗ ổ cắm điện, móc treo dao thớt… thì mới đến công đoạn đo đạc, xác định kích thước cho kính ốp bếp. Tuy nhiê, Bạn không phải lo vấn đề trên vì chỉ cần bạn đưa ta yêu cầu yêu cầu, kích thước & kỹ thuật do thợ xử lý.

Kính màu ốp bếp được sử dụng bằng cách gắn kính với tường bằng Silicone chuyên dụng, loại Silicone này được “bắn” quanh các cạnh kính, nơi kính tiếp giáp với tường vì thế hơi nước sẽ không bị  ngấm được vào trong. Tường nhà bạn vẫn có thể bị xỉn mốc loang lổ trong trường hợp đường ống nước khu bếp rỏ rỉ, tuy nhiên tại vị trí lắp kính bạn sẽ được che đi nhờ Kính màu ốp bếp..