Hiển thị tất cả 11 kết quả

Tranh kính vân đá là một loại tranh được dùng để trang trí tại các khu vực nổi bật trong không gian sử dụng trong nhà hay sảnh toàn nhà. Sử dụng Tranh kính Vân Đá là giải pháp rất hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao để thay thế cho việc dùng đá để ốp lên tường. Điều này giúp làm giảm trọng tải cho các công trình, hơn nữa cũng giúp  tiết kiệm mức giá đáng kể..

Tranh kính Vân Đá được thiết kế dưới một lớp kính cường lực dày từ 8-10cm. Do vậy mà sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt, chịu được lực cao nên rất an toàn cho người dùng.  Mặt sau của lớp kính là lớp tranh vân đá. Do đó mà dưới lớp kính dày, khả năng phản xạ ánh sáng tốt nên tranh vân đá lại mang những nét đẹp và huyền ảo riêng biệt. Tạo nên phong cách và điều riêng biệt của sản phẩm dòng này. Đây là đặc điêm mà quý khách hàng ưa thích nhất khi lựa chọn Tranh kính Vân Đá đẹp.

Thiết kế của Tranh kính Đức Nam Vân Đá rất đa dạng. Sự đa dạng thể hiện cả về màu sắc cùng kích thước cũng như cách lắp đặt trong thiết kế sản phẩm. Chính vì thế quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn Tranh kính Vân Đá phù hợp với sở thích của bản thân.

Tranh kính Đức Nam Vân Đá này rất tiết kiệm công sức cho việc chuyển vận, thi công và lắp đặt . Chính vì vậy nên nó được hầu hết các chủ nhà lựa chọn để hoàn thiện cho không gian nhà của mình. Với Công nghệ in UV cho ra màu sắc tươi sáng, không bay màu như các dòng sản phẩm tương tự.  Tranh kính Vân Đá  đem lại cho không gian bếp nhà bạn thêm phần đẳng cấp lâu bền.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Đức Nam Glass chúng tôi có những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của  khách hàng khi lựa chọn sản phẩm Tranh kính Vân Đá. Ngoài các mẫu có sẵn Đức Nam Glass nhận thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy Liên hệ ngay hôm nay  để Đức Nam Glass để được hỗ trợ tư vấn Tranh kính Đức Nam Vân Đá phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng nhé.