Kính cường lực là một loại kính được gia nhiệt đến ngưỡng biến dạng tới 850 độ c sau đó được làm lạnh nhanh bằng khí nén. Mục đích của việc này là tăng độ cứng của bề mặt kính, tăng sức căng và tăng khả năng chống chịu, va đập mạnh. 

Để đánh giá chất lượng KÍNH CƯỜNG LỰC, cần phải dựa trên các tiêu trí sau: Đảm bảo tiêu chuẩn trong bộ tiêu chuẩn TCVN7455-2004, tiêu chuẩn về độ cức, số mảnh vỡ, độ phẳng…. Khi nhìn nghiêng KÍNH CƯỜNG LỰC không bị sóng. Kính không bị biến dạng hay khúc xạ bị thay đổi màu và tạo thành màu cầu vồng trên bề mặt kính.

 

Vì sao bạn nên chọn  KÍNH CƯỜNG LỰC?

  • An Toàn và Bảo Vệ:  KÍNH CƯỜNG LỰC chống va đập cao, giúp ngăn chặn tác động mạnh từ ngoại lực và nguy cơ bị nứt, đảm bảo an toàn cho nhân viên và tài sản trong văn phòng hay trong gia đình bạn.
  • Tính thẩm Mỹ và Hiện Đại: Thiết kế mỏng nhẹ và trang nhã của KÍNH CƯỜNG LỰC giúp tạo ra không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều loại kính khác nhau về màu sắc để phản ánh phong cách và tâm huyết của doanh nghiệp và cho gia đình.
  •  Chống Tia UV: Một số loại  KÍNH CƯỜNG LỰC được chế tác để chống tia UV, giúp bảo vệ sức khỏe giúp giảm tác động của ánh sáng UV độc hại
  • Đảm bảo sự riêng tư:  KÍNH CƯỜNG LỰC có thể giảm tiếng ồn từ bên ngoài và tạo ra không gian riêng tư cho nhân viên, tăng cường tập trung và sự thoải mái trong công việc hay cho chính gia đình của bạn.
  • Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng: Việc lắp đặt KÍNH CƯỜNG LỰC là nhanh chóng và dễ dàng, và chúng yêu cầu ít bảo dưỡng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sử dụng KÍNH CƯỜNG LỰC là một quyết định an toàn mà còn là đầu tư vào sự thoải mái và tạo hình không gian làm việc, trong nhà bạn. Hãy liên hệ ngay với Đức Nam Glass để được tư vấn miễn phí lựa chọn loại  KÍNH CƯỜNG LỰC phù hợp với nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp, của bản thân gia đình bạn