Hiển thị 1–16 của 36 kết quả

Vách kính văn phòng là loại vách ngăn làm  bằng kính dùng để ngăn cách các không gian trong môi trường công ty. Điều này cho phép bạn tạo ra không gian riêng tư cho nhân viên làm việc mà vẫn giữ được vẻ đẹp, ánh sáng tự nhiên cùng không gian mở rộng rãi, thoải mái.

Vách kính văn phòng  được coi là sản phẩm nội thất phổ biến vì sở hữu nhiều đặc tính nổi bật hơn so với loại tường xi măng hay gạch truyền thống. Loại vách ngăn này có thể dễ dàng lắp đặt thêm các hệ thống ngầm như điện, nước giúp cách âm, chống cháy, đặc biệt cách nhiệt tốt hơn. Do trọng lượng nhẹ và thời gian thi công thường ngắn, nó có thể giảm đáng kể chi phí đầu tư chung của các dự án cao tầng.

Nếu như ngày trước, sản phẩm vách ngăn văn phòng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, gỗ,…thì hiện nay vách kính văn phòng chủ yếu được làm từ kính cường lực, nên tính ứng dụng phổ biến cũng trở nên tốt hơn.

Vách kính văn phòng thường làm với độ dày kính cường lực tối thiểu là 10mm. Tùy độ rộng của không gian lắp đặt có thể lựa chọn kính cường lực 12mm, 15mm.

Các phụ kiện Vách kính văn phòng đẹp bao gồm kẹp sập nhôm hoặc U để định vị kính, keo silicon để gắn kính  lại với nhau nhầm tăng khả năng kết nối, giảm khả năng rung và tính thẩm mỹ cho vách kính. Ngoài ra, Vách kính văn phòng có cửa kính nên cần có phụ kiện cửa kính như bản lề, tay nắm, kẹp kính,…

Vách kính văn phòng được nhiều người khẳng định là một trong những sản phẩm nội thất có độ bền tốt cùng tính thẩm mỹ cao. Không những vậy, Vách kính văn phòng còn có khả năng chống va đập, tính chịu lực và mang đến độ an toàn tuyệt đối cho những người sử dụng.

Bạn có nhu cầu làm Vách kính văn phòng đẹp uy tín, chất lượng. Đối với những khách hàng mong muốn sở hữu một không gian làm việc hiện đại đúng nghĩa thì hoàn toàn có thể sử dụng mẫu sản phẩm Vách kính văn phòng. Hãy liên hệ ngay Đức Nam Glass để được tư vấn, báo giá Vách kính văn phòng nhanh chóng, tận tình nhất!