KÍNH MÀU là dòng kính trang trí đang rất được ưa chuộng nhất  hiện nay trong mảng trang trí nội thất, chúng ta thường bắt gặp KÍNH MÀU ở mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống ngày nay. Mặc dù KÍNH MÀU rất phổ biến nhưng không phải ai cũng đã hiểu rõ tính năng, cấu tạo, ứng dụng của nó để áp dụng một cách hợp lí cho không gian căn  nhà mình. Cùng Đức Nam Glass tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé.

KÍNH MÀU là 1 loại kính cường lực được gia công sơn màu để tạo nên sản phẩm này,  được luyện ở nhiệt độ lên tới gần 7000 độ C vì vậy KÍNH MÀU vượt trội về sự chắc chắn, tính an toàn, chống tiếng ồn, chống bụi cho căn nhà đem lại sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. 

KÍNH MÀU thường được chia làm 2 loại: KÍNH MÀU sơn thường và KÍNH MÀU sơn chịu nhiệt với các tính năng, ứng dụng cùng giá cả khác nhau, mang lại cho quý khách hàng sự đa dạng về lựa chọn, phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như sở thích mỗi người.

KÍNH MÀU của Đức Nam Glass ưu điểm nhiều ưu điểm nổi bật. KÍNH MÀU Có bề mặt nhẵn phẳng và có độ sáng bóng cao tạo sự chiều sâu cho không gian nhà. Khả năng chịu nhiệt cùng chịu lực tốt, đặc biệt thích nghi tốt khi có sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ đã tạo nên độ bền theo thời gian không bị bạc màu hay bay màu.KÍNH MÀU của chúng tôi đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. KÍNH MÀU của Đức Nam Glass Ít bán bẩn và dễ vệ sinh lau chùi nên mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Khi đặt mua KÍNH MÀU tại Đức Nam Glass , kính được cắt và thi công theo yêu cầu của quý khách hàng  về kích thước và chất lượng. Đặc biệt, chúng tôi thi công nhanh gọn giá thành cạnh tranh với các vật liệu thông thường.

Liên hệ làm KÍNH MÀU tại Đức Nam Glass ngay để được hỗ trợ và tư vấn mẫu mã và loại phù hợp với nhu cầu sở thích của cũng như không gian của bạn.