Tranh kính – Sản phẩm tranh mới ưu việt

Có lẽ hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với các dòng tranh vải, tranh canvas, tranh sơn dầu, tranh màu,…còn với dòng tranh kính hẳn là còn xa lạ với nhiều quý khách hàng. Tranh kính được sản xuất từ tranh kính cường lực, độ dày từ 6-8mm. Các bức tranh sẽ được sử dụng công nghệ in UV hiện đại, in trực tiếp lên mặt sau của bức tranh và sau đó sẽ phun 5 lớp sơn bảo vệ giúp tranh lên màu sắc nét và chống ẩm mốc và trầy xước.

Trước đây chúng ta hay gặp vấn đề về tranh như ẩm mốc với các loại tranh giấy, canvas hay phai màu với dòng tranh sơn. Tuy nhiên đối với dòng tranh kính cường lực thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với độ bền màu tuyệt đối và không lo trầy xước hay ẩm mốc.

Đức Nam Glass có hơn 300.000 file ảnh mẫu thỏa sức đạp ứng nhu cầu chọn tranh của khách hàng. Ngoài ra, Đức Nam Glass còn có thiết kế riêng, lên thiết kế cho bức tranh mà bạn như ý muốn.

Các bức tranh kính có thể treo ở bất kỳ đâu mà bạn muốn ví dụ như phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, nhà hàng,…hoặc có thể treo trực tiếp ngoài trời mà không lo sợ bị ảnh hưởng bởi ánh nắng trực tiếp từ mặt trời hay mưa bão.

Ngày nay tranh kính đang dần trở thành xu thế mới, dần thanh thế các dòng tranh cũ. Một phần là do các tính chất ưu việt của dòng tranh này, hai là do giá thành của bức tranh rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

  • Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Đức Nam. GPĐKKD: 0108540360 do Sở KH & ĐT Hà Nội cấp.
  • Trụ sở chính: Thôn Cựu Quán, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hotline: 0246 62593353 / 0392 58 6688
  • Chat Zalo:  0392 58 6688
  • Phản Hồi/Khiếu nại dịch vụ: 039258 6688
  • Xưởng Sản Xuất & Trưng Bày Sản Phẩm : KCN Sông Cùng, Đông Tháp, Đan Phượng, Hà Nội.
  • Website: ducnamglass.vn Email: ducnamglass@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *