Tranh kính Đức Nam- Tranh kính khổ rộng cao cấp

Tranh kính trong những năm qua

Sau những năm miệt mài quảng bá đưa hình ảnh sản phẩm tới quý khách hàng, thì giờ đây có lẽ đã có kha khá lượng khách hàng biết tới sản phẩm TRANH KÍNH CƯỜNG LỰC.

Tranh kính cường lực của Đức Nam Glass được sản xuất trên kính 8mm cường lực và qua các công đoạn vệ sinh kính, phun các loại sơn theo từng giai đoạn để tạo bề mặt bám dính tốt nhất trước khi đưa lên máy in UV . Với công nghệ in UV hiện đại, các nét tranh luôn đảm bảo sắc nét, bóng đẹp.

Đội ngũ thiết kế đầy năng lực, sẽ thiết kế tỷ mỉ và theo mọi yêu cầu của khách hàng. Và đặc biệt với kho mẫu hơn 300.000 file tranh các chủ để khác nhau, sẽ đem đến vô vàn lựa chọn cho quý khách.

 

Tranh kính cường lực được khách hàng tin tưởng lựa chọn do một số ưu điểm vượt trội như:

  • Không phai màu theo thời gian, không ẩm mốc
  • Kính cường lực 8mm, bền bỉ
  • Dễ dàng lau chùi không lo ảnh hưởng màu sắc tranh
  • Kích thước theo yêu cầu
  • Hình ảnh chỉnh sửa theo tùy ý

Ngoài các chủ đề phổ biến như Sơn Thủy Hữu Tình, Thuận buồm xuôi gió, Cửu ngư quần hội, Mã đáo thành công,…thì chủ đề tranh kính giả vân đá cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế tranh đá thật có chi phí quá cao. Tranh kính có thể kết hợp với đèn led làm nổi bật bức tranh.

Tranh kính được ứng dụng rất nhiều vào trang trí các không gian do tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội. Khách hàng cần tư vấn đặt mua tranh hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Đức Nam

Hotline: 0392586688

Địa chỉ: KCN Sông Cùng, Đồng Tháp, Đan Phượng, Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *