Tranh kính 3D cầu thang – Tranh kính cổ bậc cầu thang Giá rẻ

Tranh kính 3D cầu thang là gì vì chúng được sử dụng với mục đích gì? Thế nào là một bức tranh kính 3D cầu thang đẹp, quy trình sản xuất lắp đặt và thi công tranh kính ốp cầu thang được thực hiện như thế nào. Trong bài viết này Đức Nam Glass sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tất cả những câu trả lời câu hỏi đó. Đồng thời chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về dịch vụ và quy trình in ấn, thiết kế, thi công tranh kính 3d cồng thang tạy Đức nam Glass.

Tranh kính 3D cầu thang là gì

Tranh kính 3D cầu thang hay còn gọi là tranh kính 3D ốp cổ bậc cầu thang. Đây là loại tranh kính cao cấp được sử dụng ứng dụng nhiều trong những thời gian gần đây. Với đặc tính ưu việt cùng vẻ đẹp lung linh huyền ảo mà trên kính 3D cầu thang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Trên thực tế tranh kính 3D cầu thang được sản xuất từ tranh kính cường lực, hay còn gọi là tranh kính màu 3D. Chúng được thiết kế cắt gọt thành từng tấm riêng biệt, sử dụng để ốp vào phần cổ bậc cầu thang thang. Hình ảnh được sử dụng trên tranh kính ốp cầu thang thường là các bức tranh phong cảnh, tranh phong thủy hoặc tranh hoa lá. Người ta sử dụng công nghệ in phun trực tiếp lên các tấm kính cường lực với độ dài từ 5 đến 10 mm. Mỗi tấm kính cường lực được gia công riêng biệt và có thể gắn kết với nhau thành một tấm tranh hoàn chỉnh. Kích thước tấm tranh kính cầu thang được thiết kế dành riêng với hình dạng và kích thước riêng nhưng vẫn giữ được tính thống nhất toàn vẹn của tất cả các bức tranh trong phần cầu thang của gia chủ.

Tranh kính 3d cầu thang là gì

Đặc điểm của tranh kính 3d cầu thang

Tranh kính 3D cầu thang có những đặc điểm em vô cùng độc đáo tạo nên sự khác biệt cho không gian nội thất của nhà bạn. Chúng mang trong mình những đặc điểm mà không có bất kì loại vật liệu nào khác có được. Vạy đặc điểm của tranh kính ốp cầu thang là gì:

   • Được sản xuất từ kính cường lực. Tranh kính 3D cầu thang nhưng được sản xuất từ kính cường lực nguyên tấm với độ kính với độ cứng của kính gấp từ 4 đến 5 lần kính thông thường. Mỗi tấm kính ảnh ốp của bậc cầu thang được đo đạc và gia công một cách tỉ mỉ để vừa vừa với kích thước và hình dáng của từng bậc của bậc cầu thang.
   • Công nghệ in tranh: Tranh kính 3D ốp cầu thang với hình ảnh được tạo nên bởi công nghệ in hiện đại. Thông thường tranh kính 3D cầu thang sự dụng công nghệ in chuyển nhiệt; in kỹ thuật số; hoặc in UV cho chất lượng hình ảnh sắc nét ấn tượng ảnh và độc đáo.
   • Dễ dàng kết hợp với đèn: Tranh kính 3D cầu thang có thể kết hợp với các giải đèn các bóng đèn dưới chân cầu thang. Việc này giúp tạo ra một một không gian hoàn toàn mới lạ ở khu vực Cầu thang nhà bạn 

Ưu điểm của tranh kính 3D cầu thang

Tranh kính cầu thang hay còng gọi là tranh kính ốp cổ bậc cầu thang mang trong mình vô vàn những ưu điểm vượt trội. Chính vì nguyên nhân này chúng dược sử dụng ngày càng rộng rãi tại nhiều hộ gia đình.

   • Độ bền cao: Được làm từ kính cường lực với độ bền cao. Tranh kính 3D cầu thang có độ bền lên tới vài chục năm trong môi trường và điều kiện nhiệt độ nóng ẩm của Việt Nam.
   • Không gian khác biệt. Tranh kính ốp cầu thang tạo ra không gian mới lạ. Việc sử dụng các hình ảnh là thiên nhiên hoa lá, phong thủy và các bức tranh nghệ thuật. Sau khi in ấn trên kính chúng kết hợp với không gian của bậc cầu thang tạo ra những hình ảnh khác biệt chưa từng có trong bất kỳ dòng tranh nào trước đây.
   • An toàn tuyệt đối: Tranh kính 3D cầu thang an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nhờ sử dụng kính cường lực kết hợp với công nghệ đại. Từng tấm tranh kính được lên từng cổ bậc tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho gia chủ. Vì phần tranh kính chỉ được sử dụng ốp trực tiếp lên của bậc cầu thang. Điều này sẽ không gây ra hiện tượng trơn trượt cho người sử dụng; vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ an toàn tuyệt đối. 
   • Dễ dàng vệ sinh lau chùi: Đây là ưu điểm của tất cả các dòng tranh kính nói chung và dòng tranh kính ốp của bậc cầu thang nói riêng, Tranh kính của bậc cầu thang cho phép người sử dụng dễ dàng vệ sinh lau chùi. Chúng giúp hạn chế nấm mốc và điều kiện cho động vật gặm nhấm và các loại động vật nhỏ chú mụ gây dịch bệnh.

Tranh kính 3d Cầu thang có ưu nhược điểm gì

Tại sao nên chọn Kính 3D cầu thang tại Đức Nam Glass

Đức Nam Glass với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất; thi công; tư vấn thiết kế sử dụng kính và tranh kính cường lực. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về năng lực sản xuất đội ngũ nhân sự và chăm sóc khách hàng.

   • Đức Nam Glass hoàn toàn chủ động về công nghệ, dây chuyền sản xuất kính Thiết kế thi công lắp đặt. Quá trình từ tư vấn đến hoàn thiện  không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào khác. Mang đến tay khách hàng những sản phẩm với chất lượng hoàn mỹ nhất và dịch vụ tốt nhất.
   • Tại Đức Nam Glass khách hàng có thể lựa chọn trang từ hàng triệu mẫu tranh khác nhau. Cùng với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm giúp khách hàng tạo ra những mẫu tranh cầu thang khác biệt theo đúng nhu cầu, và không gian nội thất của gia đình bạn.
   • Thời gian thi công và hoàn thiện là một trong những những điều mà chúng tôi tự hào nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm. Thời gian đo đạc thi công của chúng tôi nhanh gấp nhiều lần những đơn vị khác. Chúng tôi đảm bảo không gian riêng tư và tốc độ hoàn thiện cho gia chủ
   • Chính sách bảo hành linh hoạt. Đức Nam Glass là một công ty chuyên sản xuất  các sản phẩm em về tranh kính 3D. Vì vậy chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ bảo hành tốt nhất trọn gói. Mọi lỗi phát sinh do nhà sản xuất chúng tôi đều có thể và sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khắc phục trong suốt quá trình sử dụng

Một số mẫu tranh kính ốp cổ bậc cầu thang khác.

Tranh kính ốp cầu thang với con đường và cây cối

 

Tranh kính ốp cổ bậc cầu thang Thác nước

 

Tranh kính ốp cổ bậc cầu thang với Thác nước hoa và cá

 

Tranh kính cầu thang với Thác nước hoa và cá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *