Những chủ đề Tranh kính được yêu thích nhất

Tranh kinh Đức Nam – Điểm tô cái đẹp!

Đầu tiên phải giới thiệu đến Quý khách hàng về sản phẩm tranh kính cường lực. Tranh kính cường lực của Đức Nam Glass được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, in UV trực tiếp lên mặt sau của tấm kính dày 8 ly và được phun các lớp sơn bảo vệ, đảm bảo độ sắc nét, tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm tranh kính 3D nghệ thuật

  • Tranh kính 3d dùng trang trí nội thất: Tranh kính nghệ thuật 3d được ứng dụng làm tranh treo tường, trang trí trong nhà, vách tắm kính, vách ngăn phòng, … để tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.
  • Dễ dàng vệ sinh lau chùi: Vì được làm từ vật liệu kính cường lực nên những bức tranh kính 3d này rất dễ lau chùi vệ sinh. Tranh kính được in theo công nghệ hiện đại lại được phủ thêm một lớp kính bên ngoài nên nó rất bền màu với thời gian không như các vật liệu sơn hay giấy dán tường rất hay bị mốc và phai màu.
  • Cực kỳ an toàn và bền màu sắc: Vì được làm bằng kính cường lực nên tranh kính 3d rất bền và chịu lực tốt do sử dụng công nghệ Nano in trên kính nên màu sắc bền và rất đẹp
  • Mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại : Do sử dụng công nghệ in Nano nên tranh kính với những hình ảnh đẹp nghệ thuật đã tạo ra những sản phẩm sang trọng và hiện đại, làm nổi bật giữa không gian nội thất: tranh kính phòng khách, tranh kính phòng bếp, tranh kính phòng ngủ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *