Cách chọn màu kính ốp bếp hợp với mệnh và phong thủy của bạn

Cách chọn màu kính ốp bếp dựa trên trên cung mệnh và phong thuỷ là nhu cầu tất yếu. Theo quan niệm bếp là nơi giữ lửa mang lại hạnh phúc cho gia đình. Vì vậy màu kính bếp đang trở thành một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Mệnh những người với các cung mệnh khác nhau nên lựa chọn màu tím như thế nào Để mang lại may mắn tài lộc. Cùng Đức Nam Glass tìm hiểu một cách chi tiết và thấu đáo về chủ đề này nhé.

Thế nào là kính bếp theo phong thủy.

Mỗi một màu sắc khác nhau sẽ ứng với các cung mệnh khác nhau. Theo quan niệm Phương Đông chúng có thể mang lại may mắn hoặc tai họa cho người sử dụng.Vì vậy màu sắc trên kính và các vật dụng thường được gia chủ quan tâm một cách đặc biệt. Chứ không chỉ đảm bảo hài hoà về mặt thiết kế nội thất; mà chúng còn có ý nghĩa nhất định trong phong thủy. 

Từ xưa người ta quan miệng bếp ứng với hỏa, Vì vậy dân gian có xu hướng cứu nước ở những khu vực bếp. Tất nhiên an đánh giá này là phá phiến diện. Bởi lẽ vật dụng sử dụng trong bếp phụ thuộc rất nhiều vào cung mệnh của gia chủ. Các yếu tố khác như hướng và sự phối hợp của các đồ nội thất trang trí sẽ quyết định đến sự cân bằng về mặt phong thuỷ trong khu vực bếp.

Kính ốp bếp trong phong thuỷ.

Trong thực tế kính ốp bếp là loại vật liệu đặc biệt sản xuất từ kính cường lực. Chúng có độ dài tiêu chuẩn từ 5 đến 8 mm. Kính cường lực ốp bếp thường là các loại kính nguyên khối. Kích thước và hình dáng của các tấm kính là cố định theo thiết kế ban đầu của khu vực bếp.

Kính ốp bếp trong phong thủy được xem là loại vật liệu lạnh tính hàn. Chúng thuộc hành kim vì vậy có tác dụng cân bằng một phần nhỏ nhiệt lượng toả ra ở khu vực bếp. Hỏa khắc kim vì vậy khi sử dụng kính trong bếp sẽ mang lại may mắn nhất định. Tuy vậy yếu tố này còn phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh và màu sắc mà phần kính thể hiện. 

Với những người không tin vào thuyết ngũ hành thì màu sắc và hình ảnh trên kính không mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Người ta chỉ quan tâm đến hình ảnh mà phần tranh kính thể hiện. Miễn sao chúng đảm bảo yếu tố hài hoà dễ chịu cho gia chủ là được.

Cách chọn màu kính ốp bếp hợp với mệnh và phong thủy

Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chọn màu kính ốp bếp hợp với mệnh và phong thuỷ. Tất nhiên phần nội dung này chỉ dành cho những người tin vào thuyết ngũ hành và phong thủy. Cụ thể như sau.

Cách chọn màu kính ốp bếp cho người mệnh Kim.

Phim đại diện cho cho sự sắc bén nhanh nhất và bền bỉ. Đã chia sẻ ở trên Hỏa sinh kim; Vì vậy các yếu tố màu sắc cho người mệnh hỏa sẽ phối hợp một cách dễ dàng hơn. Màu sắc kính ốp bếp phù hợp nhất cho người mệnh Kim thường là màu trắng, trắng ngà. Không chỉ mang lại may mắn cho người mệnh Kim. Kính ốp bếp màu trắng còn có tác dụng ảnh tạo nên vẻ Sang trọng lịch lãm khu vực bếp nhà bạn. Một số màu sắc khác có thể sử dụng cho kính ốp bếp là màu vàng, vàng nhạt. Đặc biệt bạn không nên sử dụng các loại màu đỏ bỏ màn hình và các màu nóng khác.

Cách chọn màu kính ốp bếp cho người mệnh Hỏa.

Mệnh hỏa là mệnh phù hợp với các gam màu nóng. Họ là những người quyết liệt mạnh mẽ vì vậy màu sắc cũng tương ứng. Thông thường người ta sẽ lựa chọn màu đỏ cho những người mệnh hỏa. Tuy vậy khi lựa chọn màu kính ốp bếp chúng ta không nên lựa chọn màu sắc quá đỏ. Bởi lẽ vẽ trong khu vực bếp bản chất là tính nóng kết hợp với người mệnh hỏa sẽ gây ra cảm giác khó chịu. Gia chủ luôn có cảm giác bực bội bốc hoả. 

Màu sắc tốt nhất dành cho những người mệnh hỏa khi lựa chọn kính ốp bếp là những loại màu xanh. Các loại kính như màu xanh ngọc, xanh cổ vịt, xanh lá cây nhạt, vàng nhạt sẽ mang đến cảm giác dễ chịu hơn. Bạn không nên lựa chọn những màu sắc nhưng màu đen; màu đỏ rực; màu xanh dương.

Chọn kính ốp bếp cho người mệnh hoả

Cách chọn màu kính ốp bếp cho người mệnh Mộc.

Những người mệnh mộc là những người phù hợp với các màu xanh lá cây, xanh non.  Đây là hai loại màu bổ trợ rất tốt cho những người mệnh mộc Vì vậy khách lựa chọn màu sắc kính ốp bếp cho người mệnh mộc thường ưu tiên hai màu này. Bạn cũng không thể sử dụng các màu sắc như trắng đen. Bởi lẽ trắng thuộc hành Kim kim khắc mộc vì vậy có thể mang lại những điều không may mắn cho gia chủ.

Cách chọn màu kính ốp bếp cho người mệnh Thủy.

Người mạng Thủy đại diện cho biển lớn đại dương xanh thẳm. Chính vì vậy những màu sắc phù hợp với người mệnh thủy là màu đen hoặc màu xanh dương. Bạn cũng có thể sử dụng kính ốp bếp màu xanh lá cây cho những người mệnh Thuỷ. Tuy vậy bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu xanh lá cây cho những người mệnh Thủy. 

Bạn cũng cần lưu ý thêm rằng khi sử dụng kính ốp bếp màu đen cần điểm xuyến thêm kim sa hoặc nhũ. Chúng có tác dụng tăng thêm vẻ đẹp cho phần không gian bếp nhà bạn. Nó cũng loại bỏ cảm giác đơn điệu thường thấy. Bạn không nên sử dụng kính ốp bếp màu vàng cho những người mệnh Thuỷ. Bởi lẽ màu vàng đại diện cho Thổ trong khi đó thổ khắc Thủy. 

Cách chọn màu kính ốp bếp hợp mệnh mộc
Cách chọn màu kính ốp bếp hợp mệnh mộc

Cách chọn kính ốp bếp cho người mệnh Thổ.

Đại diện cho người mệnh thổ là màu nâu màu của đất đai phì nhiêu. Vì vậy màu kính ốp bếp phù hợp cho những người mệnh thổ là màu nâu. Bạn cũng nên sử dụng thêm kim sa để tăng vẻ đẹp cho kính. Một số màu sắc khác bạn có thể sử dụng bao gồm màu hồng màu đỏ màu tím. Những màu sắc này cũng thuộc hành Thổ vì vậy tăng thêm sự may mắn cho gia chủ. Màu sắc bạn không nên sử dụng cho những người mệnh thổ là màu xanh lục xanh da trời.

Cách chọn tranh kính ốp bếp hợp mệnh mộc
Cách chọn tranh kính ốp bếp hợp mệnh mộc

Như vậy Ducnamglass.vn vừa cùng các bạn tìm hiểu về chủ đề cách chọn kính màu ốp bếp theo mệnh, và theo phong thuỷ. Theo đó kính màu ốp bếp là một trong những sản phẩm cao cấp. Cùng với tranh kính màu 3D kính màu ốp bếp đang làm mưa làm gió trong những năm gần đây. Khi bạn có nhu cầu sử dụng, lắp đặt kính ốp bếp vui lòng liên hệ với chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hệ thống nhà xưởng lớn nhất miền bắc. Chúng tôi cam kết mang đến bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Các mẫu tranh kính màu 3d Ốp bếp bạn có thể quan tâm

Kính ốp bếp là gì
Tranh kính ốp bếp 3D – thiên nhiên

 

Tranh kính ốp bếp Cá heo đại dương

 

kính bốp bếp giả gạch bông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *